Posted by: admin
Comments: 0
Post Date: Tháng Mười Một 29, 2017
Đổi vị đầu tuần với sườn cừu nướng
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay món sườn cừu nướng thơm lừng hoàn hảo cho bữa ăn ngày đầu tuần rồi.
Nguyên liệu:
– 800g sườn cừu
– 2 muỗng canh dầu giấm ô liu chiết xuất
– 1 tép tỏi, cắt làm 4
– 1 muỗng cà phê lá hương thảo, băm nhỏ
– Muối và hạt tiêu
– 1 miếng chanh
Cách làm:
– Trộn dầu giấm ô liu, tỏi, lá hương thảo, muối và hạt tiêu trong một bát.
– Cho sườn cừu vào rồi trộn đều để sườn thấm đều gia vị. Ướp sườn trong 30 phút.
– Nướng sườn cừu trên ngọn lửa cao từ 2 – 3 phút cho mỗi bên mặt sườn.
– Khi thịt vàng đều thì cho ra đĩa, vắt chanh lê và dùng nóng.