Về chúng tôi

MỘT HƯỚNG ĐI MỚI ĐỂ

Công ty cổ phần đầu tư MayFoods, một trong các nhà nhập khẩu và kinh doanh phân phối về các sản phẩm thịt chế biến cao cấp tại Việt Nam. Hoạt động của công ty chuyên về gia công sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm thịt được chế biến cao cấp quy trình sản xuất cũng như thực hiện khâu kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp, sản phẩm như: Xúc Xích, Jambon, chả, ba rọi… sản phẩm của MayFoods hiện đang có mặt ở các hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, siêu thị… Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các sản phẩm khoai tây, xốt… phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi cảm kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và đội ngũ giao hàng nhanh.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VÀ LẤY BÁO GIÁ: 0919 87 21 69 – Ms. Quỳnh


THẾ MẠNH CỦA MAYFOODS

Với lợi thế là chất lượng ngon và ổn định, MayFoods đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính như các khách sạn năm sao Sheraton, Park Hyatt, Hilton, Intercontinental…; chuỗi cửa hàng Pizza Hut, Lotteria, Highland Coffee…

Với phương châm “Thực phẩm online, cho sự tiện lợi” chúng tôi cam kết hướng tới các mục tiêu về chất lượng – dịch vụ – an toàn – môi trường.
Sản phẩm của chúng tôi có mặt rộng rãi trên thị thường từ hệ thống nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng fast food, airlines catering, đại lý các tỉnh, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

SỨ MỆNH

“MayFoods cam kết phục vụ quý khách bằng những sản phẩm chất lượng nhất, hàng được giao tận nơi, lấy uy tín làm hàng đầu để tạo sự tin tưởng cho con người và xã hội”

NỘI DUNG CỐT LÕI

Giúp khách hàng tạo ra lợi nhuận, tiết kiệm chi phí và quản lý chất lượng
Luôn coi trọng khách hàng, công bằng trong mọi tình huống
Tuân thủ theo luật pháp, các quy chế chính sách của công ty
Xây dựng và phát triển dựa trên tinh thần đồng đội, không vụ lợi cá nhân

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu về phân phối sỉ và lẻ các loại thực phẩm: xúc xích, jambon, pate, thịt tươi, bơ, phô mai, mứt …. Với chất lượng được đưa lên thành giá trị cốt lõi của công ty.