THĂN HEO XÔNG KHÓI – KASSLER – SMOKED PORK LOIN

THĂN HEO XÔNG KHÓI – KASSLER – SMOKED PORK LOIN

210,500 

Mã sản phẩm: KL-7011007
Khối lượng: 500 gram/gói, ~1.7kg/ khối
Thương hiệu: Công ty CP Nipponham Việt Nam
Xuất xứ: Việt Nam
Thời hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.
Điều kiện bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh 0-7 độ C

  • Mô tả

Mô tả

 

THĂN HEO XÔNG KHÓI  – KASSLER – SMOKED PORK LOIN

Mô tả: Thịt thăn heo xông khói cắt lát là phần thịt heo được lấy từ phần bắp thịt Psoas maior, nằm phía ngoài chạy dọc phần cột sống của con heo. Đây là phần thịt rất đặc biệt vì nó có chức năng giữ dạng thẳng cho động vật và không di chuyển nhiều nên chúng săn chắc và ngon. Chính vì vậy mà thịt thăn heo xông khói vô cùng thích hợp cho những người không thích ăn mỡ.
Thịt thăn heo xông khói được tẩm muối và mang đi xông khói, xông khói bằng mùn cưa tự nhiên nhập khẩu. Sản phẩm này của Công ty CP Nipponham Việt Nam (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.


Cách sử dụng: Thăn heo xông khói được cắt lát mỏng rất ngon và mềm. Đặc biệt : Thăn heo xông khói là một nguyên liệu không thể thiếu trong các món Salad, sandwich… làm cho bạn không thể quên cảm giác đậm đà của miếng thịt, và mùi thơm xông khói.

Thăn heo xông khói cắt lát chất lượng đang được bán tại mayfoods.vn. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thăn heo xông khói cắt lát là gì? giá Thăn heo xông khói cắt lát bao nhiêu và nên mua thăn heo xông khói cắt lát ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty CP Đầu tư May foods Hotline: 0933 94 54 64 – 0919 872 169 để được giải đáp thông tin nhé!