Sườn Cừu Úc Nguyên Bẹ (Rack Standard)

Sườn Cừu Úc Nguyên Bẹ (Rack Standard)

310,000 

Mã sản phẩm: SCCX

Khối lượng: ~2.2 Kg/miếng

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: MIDFIELD

Xuất xứ: ÚC

Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Điều kiện bảo quản: Bảo quản dưới -18 độ C

  • Mô tả

Mô tả

Sườn cừu úc có xương (Lam Rack Bonein) là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp thịt cừu hàng đầu của Úc – Midfield với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y.

Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông sườn cừu Úc có xương vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sườn cừu Úc có xương có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Sườn cừu Úc có xương có phần thịt dày, gân giòn. Sườn được chia nhỏ thành nhiều nan rất tiện lợi cho việc chế biến và bảo quản. Với sản phẩm này, quý khách hàng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: sườn cừu nướng, sườn cừu quay, sườn cừu hầm,…

Sườn cừu Úc có xương là thực phẩm giàu đạm mang đến giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp chất sắt làm bổ máu, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Lượng kẽm trong sườn cừu Úc có xương có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng. Tỷ lệ cao vitamin B3, vitamin B12 tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D trong sườn cừu Úc có xương ngăn ngừa loãng xương.

 

Mayfoods.vn cam kết giá rẻ nhất thị trường do phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng!

Liên hệ Công ty CP Đầu tư May foods Hotline: 0933 94 54 64 – 0919 872 169  để được giải đáp thông tin nhé!