KHOAI TÂY MÚI CAU LAMBWESTON

KHOAI TÂY MÚI CAU LAMBWESTON

72,000 

Mã sản phẩm: KTMC

Khối lượng: 2.73 Kg/gói

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: LAMBWESTON

Xuất xứ: MỸ

Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản dưới -18 độ C

  • Mô tả

Mô tả

  Khoai tây múi cau được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Ăn khoai tây rất có lợi cho sức khỏe. Từ những củ khoai tây , người ta cắt múi cau và tẩm ướp gia vị đặc trưng.

           

Là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.Protein trong khoai tây chiên thậm chí tốt hơn thành phần protein có trong đậu nành bởi chúng khá tương đồng với protein trong động vật, lượng lysine và trytophan phong phú trong khoai tây chiên.Khoai tây chiên cũng giàu canxi, magie, kẽm, kali, sắt giúp ngăn ngừa vỡ mạch máu não; hàm lượng protein và vitamin C ,vitamin B1, B2, sắt và phốt pho, khoai tây dễ bảo quản .Nếu biết bảo quản đúng cách nếu khoai tây tốt vẫn thơm ngon trong vài tháng, dù chúng được mua tại các nhà phân phối,cửa hàng hay siêu thị.

  Khoai tây múi cau được đóng gói 2.73Kg/gói. Đóng thành thùng, Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Mua khoai tây về không cần rã đông , chỉ cần xé bịch và chiên với dầu ở nhiệt độ 170-180 độ C.

Nếu bạn đang băn khoăn mua Khoai tây múi cau ở đâu ? Thì mayfoods.vn chính là 1 gợi ý tốt nhất. Với chất lượng khoai tây tốt, đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, tận tâm sẽ đem sản phẩm đến tận tay và Free Ship cho bạn.

Liên hệ Công ty CP Đầu tư May foods Hotline: 0933 94 54 64 – 0919 872 169  để được giải đáp thông tin nhé!