THỊT LÕI VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH – TOP BLADE

THỊT LÕI VAI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH – TOP BLADE

290,000 

Mã sản phẩm: TLM

Khối lượng:2-3 Kg/miếng

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu: EXCEL

Xuất xứ: MỸ

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản dưới -18 độ C

  • Mô tả

Mô tả

Mô tả: Chóp lõi vai bò Mỹ là phần thịt lấy từ phần chóp vai của con bò, thịt bò chóp vai này nhiều nạc, phần thịt có những vân thịt xen kẽ nhau.

Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng

Chóp lõi vai bò Mỹ cũng tương tự những phần thịt khác của con bò, rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.

Chóp lõi vai bò Mỹ nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Mayfoods.vn . Khi bạn còn đang thắc mắc về Chóp vai bò Mỹ nhập khẩu là gì? giá Chóp vai bò Mỹ bao nhiêu và nên mua Chóp vai bò Mỹ ở đâu thì vui lòng liên hệ: Công ty CP ĐT May foods  0933 94 54 64  – 0919 872 169 để được giải đáp thông tin nhé!