Sườn Bò Mỹ Có Xương (Boin Short Rib)

Sườn Bò Mỹ Có Xương (Boin Short Rib)

450,000 

Mã sản phẩm: SBDL 010
Nhãn hiệu: Cargil, Angus, Execel
Xuất xứ: Mỹ
Đóng gói: Kilogram

Đơn vị tính: Kg

Bảo quản: Đông (-18 độ C)
Hạn sử dụng: 24 tháng

  • Mô tả

Mô tả

  •  Thịt sườn bò Mỹ hay còn được gọi với cái tên Short Rib Bonein là phần thịt nằm tronng phần xương sườn của bò Mỹ. Thịt Sườn bò Mỹ có xương là một trong những phần thịt bò Mỹ ngon và đặc biệt nhất.thịt sườn bò có xương đều mang vị rất ngọt với phần xương bò có độ mềm nhất định. Chúng được xen kẽ bởi các vân mỡ nên tạo cảm giác rất đặc biệt khi thưởng thức.
  •  Chế biến: Sườn Bò Mỹ Có Xương sử dụng cho các món nướng BBQ là nhiều nhất, cách làm món này cũng cực kỳ đơn giản, sườn sau khi được cắt (thường cắt dày từ 1-1.5cm) sau khi rã đông được ướp với gia vị nướng hoặc tùy theo khẩu vị từng gia đình. Ngoài ra, dùng để chế biến các mon như: lẩu bò, bò hầm, bò sốt vang, bò kho, bò nướng BBQ, bò áp chảo, bò rán. Sản phẩm thường được cắt lát 1-2cm, dùng để chế ra các món sườn nướng truyền thống (hoặc sườn bò đút lò). Xương sườn bò mỹ khá mềm nên cũng thích hợp để làm các món chiên, nướng.
  • Giá trị dinh dưỡng: Sườn non bò Mỹ giàu đạm và protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng  giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.
  • Sản phẩm đã được cấp đông bảo quản, thái lát theo yêu cầu, đóng khay 0.5kg