NẠC MÔNG BÒ ÚC -D RUMP

NẠC MÔNG BÒ ÚC -D RUMP

240,000 

Mã sản phẩm: NMU

Khối lượng:4-5Kg/ Cây

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu:Midfield, Killcoy, Teys

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản dưới -18 độ C

  • Mô tả

Mô tả

Nạc mông bò ÚC là loại thịt bò được tuyển chọn từ những con bò được nuôi dưỡng trong môi trường tốt tại những nông trại sạch ở ÚC.

Với hệ thống nhà máy hiện đại và được tổ chức quốc tế công nhận ở Warrnambool. Công ty sản xuất thịt bò Midfield là một trong những công ty sản xuất thịt hàng đầu của nước ÚC, với sản lượng hơn 2,8 triệu thịt bò được xuất khẩu hàng năm. Mặt khác, Thịt bò Midfield được cấp chứng chỉ Halal quốc tế.

Nạc mông bò úc có tên tiếng Anh là Rump, là một trong những loại bò được nhập khẩu hoàn toàn từ Australia. Phần thịt này được xem là phần nạc nhất trong phần bắp mông của con bò. Bên ngoài lớp thịt được bao bọc bởi một lớp mỡ mỏng, điều này khiến miếng thịt nạc mông trở nên hấp dẫn hơn, mềm mại hơn.

Khách hàng hiện nay rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm và giá cả ổn định và thịt Nạc mông bò Úc đáp ứng được yêu cầu về goute vị giác của người tiêu dùng. Đặc biệt là những loại thịt bò được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc vì chúng được nuôi dưỡng trong môi trường lý tưởng , sạch, không hóa chất , gây độc cho sức khỏe, được cho ăn các loại ngũ cốc tự nhiên.

Cách sử dụng: Món ăn phổ biến nhất với thịt nạc mông bò Úc là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm.

Thịt mông bò thường không được dùng làm món nướng do nó dai hơn các loại khác. Chỉ duy nhất thịt mông bò phần dưới (bottom round) là loại tốt nhất có thể dùng cho món nướng bỏ lò ở nhiệt độ cao (trên 230 độ C).

Cách bảo quản : Bảo quản thịt bằng tủ lạnh, quý khách nên bảo quản ở ngăn đá, vì ở ngăn mát thì nhiệt chưa đủ thấp để giữ thịt bò không hư.

Không nên để trực tiếp thịt bò vào tủ lạnh vì như vậy thịt sẽ bị mất nước cũng như bị mất chất dinh dưỡng, mà chúng ta phải bọc thực phẩm ở trong bọc nilon.

Trước khi sử dụng, người dùng cần lấy thịt bò ra trước nhiều tiếng để thịt đủ thời gian rã đông.

Cách chọn thịt nạc mông bò tươi ngon:

Chất lượng thịt tươi ngon, là thực phẩm sạch 100%.

Thịt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Đảm bảo trọng lượng thịt chính xác.

Thịt không biến đổi mùi, không để đông hoặc tái đông nhiều ngày.

Thịt có đầy đủ giấy xác nhận an toàn thực phẩm ở nước nhập khẩu.

Bạn không biết Nạc mông bò Úc ở đâu, chỉ cần gọi tới số 0933 94 54 64 – 0919 872 169 chúng tôi sẽ tư vẫn đúng loại Nạc mông bò Úc mà bạn cần, giá Nạc mông bò Úc của chúng tôi luôn tốt nhất tại tphcm, ngoài ra chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách có yêu cầu.