THĂN NỘI BÒ ÚC TENDERLOIN 1.8KG

THĂN NỘI BÒ ÚC TENDERLOIN 1.8KG

530,000 

Mã sản phẩm: TDU

Khối lượng:1.8-2.5Kg/ Cây

Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu:Midfield, Killcoy, Teys

Xuất xứ: Úc

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản dưới -18 độ C

 

  • Mô tả

Mô tả

Thăn nội ( thăn chuột) của con bò là một bộ phận “cao cấp” hơn, với chất lượng thịt nạc hơn, ăn mềm hơn, đặc biệt đây là phần thịt bò phù hợp nhất để làm bít tết.Vì thế mà giá thăn chuột bò úc luôn cao ngất ngưỡng khi so sánh với các bộ phận khác của thịt bò.

Thịt thăn nội bò, tenderloin, là phần gần cuối, và mềm nhất của thăn lưng bò (short loin). Đây là phần mềm nhất và được ưa thích nhất của thịt bò .Một con bò chỉ có một miếng thăn nội bò, có trong lượng khoảng 1,8 đến 2,5 kg.

Thăn nội bò cũng tương tự những phần thịt khác của con bò, rất giàu protein (trung bình trong 100g thịt bò có đến 28g protein) và nhiều vitamin như B6, B12,… các khoáng chất như kali, kẽm, magie, sắt,… cũng như là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Không những thế, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic giúp ngăn ngừa ung thư và giúp chống lại các mầm bệnh khác rất hiệu quả.

Tenderloin sẽ còn đắt hơn nữa nếu bạn mua các miếng thịt đã cắt sẵn tại các siêu thị. Ngoài việc hao hụt trọng lượng sau khi cắt thịt từ nguyên bao đóng gói chân không của nhà sản xuất, việc bảo quản thịt đã cắt cũng không được lâu (thường khoảng 3 ngày) khiến cho chi phí cho việc bán lẻ cũng đội lên đáng kể.

Cách sử dụng Tenderloin bò úc:

 Thăn nội bò úc được xem là phần lý tưởng nhất để làm món bít tết, vì nó có độ mềm và hương vị đặc sắc nhất. Khi chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, bạn không nên cho nhiều gia vị , chỉ cần một ít hạt tiêu và muối là đủ. Nếu cần, có thể thêm một chút dầu ô liu.

Thăn nội bò Úc là một loại thịt mềm, thịt thăn ở phần này là lựa chọn tốt nhất để làm các món nướng và tất cả các món ngon khác.

Thăn nội thường được dùng làm bít tết lý tưởng bởi thịt mềm, béo nên chúng có thể đem đi nướng, áp chảo hay cắt lát mỏng và nhúng dấm.

Cách rã đông tốt nhất là cho thịt vào ngăn mát tủ lạnh từ 1 đến 2 ngày, thịt sẽ rã đông từ từ và chất lượng hoàn hảo nhất. Nếu cần chế biến gấp, bạn có thể rã đông bằng nước hoặc lò vi sóng. Tuy nhiên, dùng lò vi sóng có thể làm cho 1 phần thịt bị chín.

Bạn không biết Thăn nội bò Úc ở đâu, chỉ cần gọi tới số 0933 94 54 64 – 0919 872 169 chúng tôi sẽ tư vẫn đúng loại thăn nội bò Úc mà bạn cần, giá thăn nội bò úc của chúng tôi luôn tốt nhất tại tphcm, ngoài ra chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách nếu quý khách có yêu cầu.