ĐÙI CỪU ÚC KHÔNG XƯƠNG
330,500 ₫
Mã sản phẩm: ĐCKX
Khối lượng: ~2.2 Kg/Cái
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: MIDFIELD
Xuất xứ: ÚC
Thời hạn sử dụng: 24 tháng
Điều kiện bảo quản: Bảo quản dưới -18 độ C
- Mô tả
Mô tả
Đùi cừu Úc không xương là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp thịt cừu hàng đầu của Úc – Midfield với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y.
Quá trình sơ chế, rút xương, hút chân không, đóng khay, cấp đông đùi cừu Úc có xương vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Đùi cừu Úc không xương có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
Đùi cừu là bộ phận vận động nhiều của con cừu nên thịt rất săn chắc, dai giòn và có vị ngọt đậm đà hơn hẳn các phần khác. Những món ăn từ thịt đùi cừu Úc có xương dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon. Đùi cừu Úc không xương là thực phẩm cung cấp chất sắt giúp bổ máu, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Lượng kẽm trong đùi cừu Úc không xương có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành. Tỷ lệ cao vitamin B3, vitamin B12 giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương.
Mayfoods.vn cam kết giá rẻ nhất thị trường do phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng!
Liên hệ Công ty CP Đầu tư May foods Hotline: 0933 94 54 64 – 0919 872 169 để được giải đáp thông tin nhé!